ข่าวประชาสัมพันธ์
เผยแพร่ผลงานวิชาการเรื่อง การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา:หน่วยการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนหรเทพฯ
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ของ ผอ.ปัณณวิชญ์  ธาราวุฒิ  ผู้อำนวยการสถานศึกษา ชำนาญการพิเศษ เรื่อง การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา : หน่วยการเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนหรเทพ(รุ่งเรืองประชาสามัคคี) อำเภอบ้านหมอ  จังหวัดสระบุรี